Được đặt tên là Yeezy Gap do Balenciaga thiết kế, bộ sưu tập đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6, và bộ sưu tập thứ hai vào cuối năm.

Yeezy Gap cho biết: “Yeezy đi tiên phong trong việc khám phá sáng tạo mới trong vũ trụ Yeezy Gap. Lần ra mắt này cho thấy tầm nhìn vô hạn của Yeezy quy tụ nhà thiết kế có ảnh hưởng đến thế hệ trẻ, Demna, với thương hiệu mang tính biểu tượng của Mỹ - Gap.”

Gap đã ký một thỏa thuận 10 năm với Kanye West để tạo ra dòng Yeezy Gap vào tháng 6 năm 2020, với mục tiêu mang đến một phiên bản có giá hợp lý hơn thương hiệu nổi tiếng của West cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Lần ra mắt đầu tiên cho dòng Yeezy với Gap được công bố vào tháng 6 năm 2021 - một chiếc áo khoác puffer chống gió màu xanh da trời - trùng với sinh nhật lần thứ 44 của rapper. Mặt hàng thứ hai từ bộ sưu tập Yeezy Gap được giảm vào tháng 9 và bao gồm một chiếc áo hoodie hai lớp 100% cotton.

“Yeezy Gap do Balenciaga thiết kế tiếp tục cam kết trong việc đưa sự sáng tạo lên hàng đầu và đưa ra tầm nhìn của anh ấy về thiết kế tiện dụng cho tất cả mọi người,” Yeezy Gap nói thêm.

Có thể nói, Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia của Balenciaga thường xuyên làm việc với Kanye West và Kim Kardashian, cũng như được biết đến với việc trang bị cho bộ đôi này trong các buổi ra mắt album, xuất hiện trên truyền hình và các sự kiện.

Sắp tới, bộ sưu tập Yeezy Gap Engineered by Balenciaga dự kiến sẽ giảm cùng với các bản phát hành Yeezy Gap tiếp theo.