Sembcorp Industries kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác khi khai trương cơ sở nhà kho mới nhất tại Quảng Ngãi, đưa Sembcorp trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực nhà kho xây sẵn hiện đại ở miền Trung Việt Nam.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, tỉnh Quảng Ngãi, Sembcorp Logistics Park Quảng Ngãi dự kiến ​​động thổ vào ngày 2/12/2022.

Đây là nhà kho xây sẵn đầu tiên cung cấp không gian nhà kho hiện đại, mang lại hiệu quả hoạt động và khả năng phục hồi chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp.

“Chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng các bất động sản công nghiệp ở miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Bây giờ là lúc để mở rộng hoạt động kinh doanh kho bãi của Sembcorp tại miền Trung Việt Nam,” ông Charles Chong, Giám đốc Sembcorp Development tại Việt Nam cho biết.

“Chúng tôi cam kết phát triển các nhà kho xây sẵn để hỗ trợ công nghiệp hóa và cung cấp các giải pháp đô thị bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam,” ông Chong nói thêm.

Sembcorp Logistics Park Quảng Ngãi trưng bày ba dãy nhà kho một tầng hiện đại với tổng diện tích đất là 6 ha và tổng diện tích sàn là 35.500 mét vuông- mang lại lợi ích về khả năng kết nối và khả năng tiếp cận, nằm trong phạm vi gần các trung tâm hậu cần như cảng biển (Chu Lai và Dung Quất), sân bay (Chu Lai và Đà Nẵng) và đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.


Nhà kho xây sẵn của Sembcorp tập trung vào hiệu quả kinh doanh, cung cấp nhiều loại phương tiện hiện đại cho hoạt động kho bãi với các tòa nhà được thiết kế xanh. Do đó, các công ty có thể tiết kiệm chi phí vận hành lâu dài, tiêu thụ ít năng lượng hơn và hoạt động trong một môi trường làm việc thuận lợi.

“Chúng tôi dự đoán sự gia tăng các hoạt động sản xuất ở Quảng Ngãi và miền Trung Việt Nam, khiến chúng tôi quyết định phát triển và cung cấp các nhà kho xanh, tiêu chuẩn cao để phục vụ nhiều doanh nghiệp khác nhau,” ông Chong lưu ý.

Sembcorp, nhà cung cấp giải pháp đô thị và năng lượng tái tạo hàng đầu với bề dày chuyên môn trong lĩnh vực và thành tích toàn cầu, lần đầu tiên thiết lập mối quan hệ lâu dài với Việt Nam vào năm 1996.

Công ty đã tạo ra 17,6 tỷ đô la đầu tư từ khoảng 850 nhà sản xuất và doanh nghiệp quốc tế thông qua 12 VSIP trên khắp các vùng kinh tế trọng điểm.

Sembcorp cũng tạo ra một nền tảng vững chắc trên con đường phát triển bền vững của Việt Nam. Sembcorp tập trung vào việc chuyển đổi danh mục đầu tư của mình sang các tài sản xanh, hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng và phát triển bền vững.

Trong khi các dự án VSIP của Sembcorp được mô phỏng theo các khu công nghiệp thông minh và bền vững, các khu công nghiệp và khu dân cư của Sembcorp đang chuyển đổi sang các tòa nhà xanh.

Lễ khởi công Sembcorp Logistics Park Quảng Ngãi diễn ra vào lúc 10h ngày 2/12. Để đăng ký, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp /hoặc Zalo theo số +84 (0) 81 297 9000 hoặc gửi email: leasing@sembcorp.com.

Sembcorp; VnIndustry