Một CMO toàn cầu mới là một phần trong nỗ lực không ngừng của Gap nhằm đưa thương hiệu của mình trở lại cuộc trò chuyện về văn hóa sau nhiều năm doanh số sụt giảm. Torres đã làm việc cho nhiều nhà tiếp thị, gần đây nhất là PepsiCo, nơi bà  giữ chức vụ CMO cho phân khúc nước tăng lực của gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống và đơn vị kinh doanh gốc Tây Ban Nha. Các hợp đồng biểu diễn khác trong quá khứ bao gồm Apple, với tư cách là phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu và Nike, nơi giám đốc điều hành đã trải qua gần hai thập kỷ.

Gap bổ nhiệm bà Fabiola Torres làm Giám đốc tiếp thị toàn cầu của hãng.

Breitbard viết trong bản ghi nhớ của mình: “Điều cực kỳ quan trọng là phải có một nhà lãnh đạo có thể điều hướng sự chuyển đổi, xây dựng thương hiệu định hình văn hóa và lãnh đạo có mục đích. Và Torres đủ điều kiện để đáp ứng”.

Torres sẽ gia nhập Gap ngay sau sự hiện diện của thương hiệu tại Met Gala. Zac Posen, người sáng lập Gap Inc. được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo và giám đốc sáng tạo của Old Navy vào tháng 2 ,

Torres viết trong một bài đăng trên LinkedIn về công việc mới của mình: “Tôi không thể yêu cầu một tuần thú vị hơn để bắt đầu với tư cách là Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu, một thương hiệu mang tính biểu tượng với lịch sử hấp dẫn nhằm tôn vinh cá tính và sự thể hiện bản thân cho mọi thế hệ”. .

Việc thuê Torres cũng diễn ra sau khi Gap tung ra chiến dịch mùa xuân của mình. Gap đang tìm cách lấy đà từ chiến dịch theo mùa, dựa vào bài hát và điệu nhảy nổi tiếng trên TikTok và có sự góp mặt của nghệ sĩ đoạt giải Grammy Tyla.

RD