12 loại thu nhập thụ động giúp bạn sớm “thoát nghèo”

Theo tác giả Remi, định nghĩa về tự do tài chính là: "Thu nhập thụ động hàng tháng lớn hơn chi phí sinh hoạt cần thiết và không cần dựa vào thu nhập chủ động để tồn tại". Bạn có thể đạt được tự do tài chính, trở nên giàu có bằng việc cho thuê nhà, bán các khóa học trực tuyến, hưởng cổ tức...

5 chiêu chăm sóc đơn giản không tưởng nhưng có thể giúp Da trẻ hóa mà bạn không ngờ

Khi tuổi tác càng cao, quá trình lão hóa da diễn ra không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với những phương pháp chăm sóc đúng cách, bạn có thể giúp da trẻ hóa và mang lại vẻ tươi trẻ sau một thời gian kiên trì. Dưới đây là 5 chiêu chăm sóc đơn giản có thể giúp trẻ hóa làn da của bạn.

Khi nấu mì nên cho gói dầu hay gói muối vào trước? - típ để có tô mì ăn liền ngon như ngoài hàng

Mì ăn liền (mì tôm) vốn là một trong những món đồ ăn quen thuộc, rẻ và tiện lợi. Phương pháp nấu mì ăn liền cũng nhanh gọn, chỉ mất khoảng 3 phút là có thể thưởng thức được. Với những người yêu thích mì ăn liền thì thưởng thức một tô mì cũng là một loại hưởng thụ.

Cuộc thi "Thách thức sáng kiến kinh doanh năm 2024" - cơ hội thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và kinh doanh cho thanh niên và phụ nữ DTTS

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và kinh doanh cho thanh niên và phụ nữ”. Cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6/2024, bao gồm 3 vòng thi. Thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 07/03/2024 – 15/04/2024.