Nhà bán lẻ nước hoa Jo Malone có trụ sở tại London đã khai trương địa điểm thực đầu tiên tại Việt Nam, sau khi mở cửa hàng miễn thuế tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2019.

Cửa hàng truyền thống tọa lạc tại Diamond Plaza, một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất ở Hồ Chí Minh, được thiết kế với tông màu ấm và hoa xuyên suốt.

Jo Malone khai trương cửa hàng với chức năng ra mắt vào tháng trước, với sự tham dự của nhiều ca sĩ, diễn viên, KOLs Việt Nam.

Khách hàng có thể mua nước hoa độc quyền của Jo Malone bao gồm Lime Basil & Mandarin, English Pear & Freesia và Wood Sage & Sea Salt, cũng như nến thơm và kem dưỡng thể tại cửa hàng.

Được Estée Lauder mua lại vào năm 1999, Jo Malone hoạt động tại 77 thị trường trên toàn thế giới với trọng tâm là người tiêu dùng cao cấp.

Người sáng lập Jo Malone đã ra mắt thương hiệu thứ hai của mình, Jo Loves, vào năm 2011 và ra mắt địa điểm bán lẻ đầu tiên ở Anh vào năm 2013. Hiện nhãn hiệu đó được bán ở nhiều thị trường, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Theo Vogue Business, Jo Loves đã liên doanh với công ty phân phối SYoung của Trung Quốc và cửa hàng bách hóa Shinsegae của Hàn Quốc.

IRA