Công ty McIlhenny – nhà sản xuất nước sốt ớt Tabasco đã hợp tác với IMG, một doanh nghiệp thể thao, thời trang và truyền thông toàn cầu, để mở rộng thương hiệu sang các danh mục sản phẩm và dịch vụ mới, cũng như tăng cường tiếp cận người tiêu dùng.

Theo thỏa thuận kéo dài nhiều năm, IMG sẽ phát triển nhiều sản phẩm Tabasco hơn để phản ánh vị thế của thương hiệu trên thị trường toàn cầu. Công ty cũng sẽ tận dụng dấu ấn toàn cầu của Tabasco trên các danh mục thực phẩm và phong cách sống để khuyến khích nhiều người tiêu dùng kết nối với thương hiệu hơn.


Ricky Yoselevitz, SVP cấp phép của IMG cho biết: “Thực phẩm và hương vị có thể gợi lên cảm xúc mạnh mẽ của con người và tạo ra những kết nối mạnh mẽ, như được thấy qua sức hấp dẫn toàn cầu và lòng trung thành mạnh mẽ của Thương hiệu Tabasco”.

“Chúng tôi rất vui mừng được giúp mọi người đón nhận phong cách sống của thương hiệu Tabasco bằng cách kết hợp những hương vị và hình tượng được yêu thích này vào những sản phẩm và trải nghiệm mới đích thực.”

Được thành lập vào năm 1868, Tabasco là thương hiệu thực phẩm được công nhận trên toàn cầu được bán tại hơn 195 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tabasco được biết đến với kiểu chai cổ điển có logo kim cương và màu đỏ đặc trưng và đã trở thành một cái tên quen thuộc qua nhiều thế hệ.

Lee Susen, giám đốc bán hàng và tiếp thị của IMG cho biết thêm: “IMG sẽ mang đến sự kết hợp đặc trưng giữa chiến lược toàn cầu và chuyên môn địa phương để tận dụng sức mạnh của thương hiệu Tabasco vào các danh mục sản phẩm và dịch vụ chưa được khai thác nhằm giúp tạo ra các điểm kết nối mới và có ý nghĩa với người hâm mộ của chúng tôi”. Công ty McIlhenny.

Chúng tôi tin rằng IMG sẽ giúp mở ra những cách thức mới để tương tác với những người yêu thích nước sốt Tabasco trên toàn thế giới và chúng tôi rất vui mừng được chào đón họ đến với Tabasco.”

T.h