Mới đây, lần đầu tiên L'Oréal Travel Retail Asia Pacific và Alipay+ hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu hiểu biết sâu sắc của người tiêu dùng và hành vi mua hàng trên khu vực APAC.

L'Oréal là công ty làm đẹp đầu tiên hợp tác với kênh thanh toán trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc, với quan hệ đối tác được hình thành vào năm 2020 tại Hải Nam và Ma Cao, đồng thời mở rộng tới hơn 100 triệu khách du lịch Trung Quốc trên toàn cầu.


Theo quan hệ đối tác, cả hai bên sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận kỹ lưỡng về hiểu biết sâu sắc của người tiêu dùng và thói quen mua sắm với góc độ trải nghiệm thương hiệu lấy khách du lịch làm trung tâm. Alipay+ sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật số của mình để kiểm tra danh mục thương hiệu mở rộng của L'Oréal cả trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời cải thiện trải nghiệm của khách du lịch với nhu cầu làm đẹp được cá nhân hóa.

Các hoạt động kích hoạt của L'Oréal Travel Retail sẽ do Alipay+ điều hành tại các nhà bán lẻ CDFG, King Power và Dubai Duty Free, đóng vai trò là một bước tiến trong việc cải thiện và thu hút người mua sắm toàn cầu.

Trong thời đại mà bối cảnh bán lẻ du lịch đang trải qua những thay đổi mang tính biến đổi, chúng tôi tìm cách thu hút khách du lịch hiện đại bằng cách mang đến cho họ trải nghiệm mua sắm liền mạch nhờ những hiểu biết sâu sắc và công nghệ kỹ thuật số; vào đúng nơi, đúng thời điểm,” Tao Zhang, giám đốc điều hành của L'Oréal Travel Retail Asia Pacific, cho biết.

RA