Shopee đã khởi động sáng kiến ​​Đối tác Bảo vệ Thương hiệu (BPP) nhằm tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho các đối tác thương hiệu của mình.

BPP sẽ cho phép các thành viên có quyền truy cập vào các dịch vụ, chẳng hạn như quay vòng nhanh hơn, kiểm soát chủ động và thông tin chi tiết có giá trị từ các báo cáo phân tích hai năm một lần.

Các thành viên cũng sẽ được hưởng chương trình trực tuyến đến ngoại tuyến, hỗ trợ điều tra ngoại tuyến các mạng lưới làm giả lớn.

Chúng tôi rất vui khi được tham gia sáng kiến ​​Đối tác Bảo vệ Thương hiệu của Shopee và mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với Shopee trong nỗ lực bảo vệ quyền của các thương hiệu và chủ sở hữu trí tuệ, đồng thời tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn hơn, thú vị hơn,” ông Wei Zhang, Cố vấn cao cấp Bảo vệ Thương hiệu, Puma SE cho biết.

Sáng kiến ​​BPP của Shopee được xây dựng dựa trên những nỗ lực của công ty trong việc chống vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và hàng giả, thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp một hệ sinh thái thương mại điện tử an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng và các đối tác thương hiệu.

Điều này cũng bổ sung cho sáng kiến ​​bảo vệ người tiêu dùng của Shopee.

RA