Điểm gây chú ý đầu tiền của chiếc đồng hồ thông minh này là sở hữu khung kim loại nguyên khối, đem tới sự cứng cáp và chắc chắn. Cùng với đó là độ mỏng ấn tượng, chỉ 20mm và trọng lượng cũng chỉ 30gram, mang đến cảm giác đeo rất thoải mái.

Đi cùng với thiết kế mỏng nhẹ và thời thượng là hai lựa chọn dây đeo, giúp người dùng có thể thay thế để phù hợp với trang phục và hoàn cảnh sử dụng.

Thiết kế mặt tròn cổ điển vừa mang đến sự sang trọng, thời trang mà vẫn giữ được vẻ đơn giản mà không kém phần hiện đại. Bên cạnh đó là các nút cứng thông minh như núm xoay đa năng, nút cứng shortcut truy cập nhanh chế độ thể thao giúp người dùng dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.


Màn hình Amoled rộng 1,43inch cực kì sắc nét, với độ phân giải 466x466ppi, với độ cong nhẹ, giúp hình ảnh có bề nổi và tạo sự liền lạc hơn. Độ sắc nét và độ sáng cao cũng giúp cho hình ảnh sáng rõ hơn trong nhiều điều kiện sử dụng, đặc biệt là khi ở ngoài trời.

Là một sản phẩm được phát triển bởi người Việt nên việc tích hợp tiếng Việt chuẩn xác cũng là một điểm cộng đáng giá. Bên cạnh tính năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường, người dùng còn có thể nhận cuộc gọi từ cả zalo lẫn mess, với chất lượng thoại to, rõ ràng, micro đàm thoại sắc nét.


Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, với đầy đủ các chỉ số sức khỏe, đi cùng với tính năng chống nước chuẩn IP68, giúp người dùng có thể chạy dưới mưa, theo dõi tiến trình tập luyện mà không lo hỏng máy.

Dung lượng viên pin 260mAh cũng được xem là một điểm cộng của REPI ONE, cho phép sử dụng liên tục từ 5 đến 7 ngày mà không lo hết pin. Nhà sản xuất cho biết REPI ONE còn có thời gian chờ rất ấn tượng, lên đến 30 ngày.


Như mọi chiếc đồng hồ thông minh, REPI ONE khuyến khích người dùng quan tâm đến những vấn đề sức khỏe. Thông qua loạt tính năng được trang bị sẵn, đồng hồ sẽ pause nhanh quy trình tập luyện bằng nút bấm cứng trên đồng hồ. 107 bài tập luyện sẽ giúp bạn có thể lựa chọn bất cứ môn thể thao yêu thích nào, và cùng REPI ONE theo dõi quá trình rèn luyện của mình.


Bên cạnh tính năng nghe gọi, theo dõi sức khoẻ, REPI ONE còn hiển thị mã thanh toán QR code vô cùng tiện lợi.

REPI ONE chính thức lên kệ từ ngày 4/6, với giá bán 1,490,000 đồng. Đặc biệt, khi mua REPI ONE người dùng sẽ được tặng thêm một bộ dây đeo để thay đổi khi cần.