Hãng thời trang xa xỉ do LVMH quản lý không đưa ra lời giải thích nào về việc hủy bỏ vào phút cuối, một diễn biến đã được phía Hồng Kông chứng thực theo báo cáo của Dimsum Daily.

Chỉ còn một tháng nữa là đến sự kiện theo lịch trình, việc sắp xếp đi lại và chỗ ở cho cả đội sản xuất và những người tham dự sẽ được tiến hành tốt đẹp. Địa điểm được chọn để tổ chức buổi giới thiệu, Bến du thuyền Kai Tak, có thể đã gặp phải những trở ngại về hậu cần và sự chậm trễ trong việc tổ chức một sự kiện quy mô lớn như vậy, mặc dù điều này chưa được xác nhận.

Quyết định hoãn buổi diễn của Dior khiến ngày dời lại không chắc chắn. Việc thiếu sự rõ ràng về việc liệu hoặc khi nào sự kiện sẽ được triệu tập lại làm tăng thêm những lời đồn đoán xung quanh việc hoãn lại.

Một số nhà quan sát trong ngành cho rằng sức hấp dẫn của Hồng Kông với tư cách là một trung tâm mua sắm xa xỉ đã giảm bớt trong những năm gần đây dưới sự quản lý của Trung Quốc, một phần do chi tiêu tiêu dùng sụt giảm sau đại dịch. Tuy nhiên, sự thay đổi này không ngăn cản Louis Vuitton tổ chức buổi giới thiệu trang phục nam do Pharrell Williams đảm nhận sáng tạo vào năm ngoái, cho thấy các chiến lược khác nhau giữa các thương hiệu xa xỉ trong việc điều hướng bối cảnh thị trường.

Adrian Cheng, chủ tịch Ủy ban Sự kiện Văn hóa và Nghệ thuật Mega, gợi ý về sự hợp tác tiềm năng trong tương lai bằng cách chia sẻ một bức ảnh trên mạng xã hội chụp anh cùng với đại sứ toàn cầu của Dior và ngôi sao bóng đá Pháp, Kylian Mbappé, với chú thích "Hẹn gặp lại ở Hồng Kông," Dimsum Daily cho biết. Thông điệp khó hiểu này có thể gợi ý về sự hủy bỏ vào phút cuối giữa Dior và các đối tác Hồng Kông.

Fu