Các quỹ thuộc sở hữu của chuyên gia cổ phần tư nhân có trụ sở tại Zug đã bán cổ phần cho Alibaba.com. Nền tảng B2B có trụ sở tại Trung Quốc dự định sử dụng số cổ phần Capvis để mở rộng và phát triển ở châu Âu.

Chuyên gia cổ phần tư nhân có trụ sở tại Baar đã hoàn tất việc bán phần lớn cổ phần của mình trong nhà điều hành nền tảng B2B Visable, một thông báo được công ty gửi cho biết.

Giá bán không được tiết lộ. Capvis từng mua cổ phần của Visable vào năm 2017 và đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường châu Âu về các nền tảng thương mại điện tử với thị trường quốc tế europages có trụ sở tại Paris.

Alibaba.com là công ty con của gã khổng lồ Internet Trung Quốc Alibaba International Digital Commerce. Với bước đi này, Capvis đã củng cố vị thế của mình trên trường quốc tế. Capvis được thành lập vào năm 1990 và hiện tại, với Partners Group lớn hơn đáng kể, một trong những công ty cổ phần tư nhân tiên phong độc lập cuối cùng ở Thụy Sĩ khi các đối thủ cạnh tranh trước đây như Zurmont và Adveq được bán cho các đối thủ cạnh tranh trong thời gian chờ đợi.

Kể từ khi thành lập, Capvis đã thực hiện 62 lần chuyển đổi tương ứng với tổng vốn khoảng 4 tỷ euro, với 10 công ty đã IPO thành công.

Rn.A