Ra mắt ngày 2/9, tại thị trường Indonesia, bộ đôi Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 của Samsung đạt kỷ lục mới về lượng sản phẩm bán ra tăng 2 lần, tại thị trường Ấn độ và Newzealand cũng tăng 1,7 lần.

Thị trường tại Brazil và Mexico ở khu vực Nam Mỹ đã bắt đầu bán hàng kể từ ngày 9/9, số lượng sản phẩm bán ra cũng tăng tới 1,5 lần so với những mẫu điện thoại trước đó, cho thấy một khởi đầu khá tốt.

 

Khách hàng trải nghiệm tính năng đổi mới của Galaxy Z Flip 4 và Fold 4 tại sự kiện ra mắt Galaxy Unpacked được tổ chức tại New York, Mỹ ngày 10.8.2022

Đối với thị trường châu Âu, tại buổi họp báo toàn cầu “IFA 2022” được tổ chức tại Berlin - Đức ngày 1/9 vừa qua, ông Benjamin Braun – Tổng Giám đốc Marketing kiêm Phó Tổng Giám đốc Samsung Châu Âu cho biết: “Lượng bán ra ban đầu của Galaxy Z Flip và Fold 4 tăng gấp đôi so với các mẫu trước đó và lập kỷ lục mới về doanh số bán ra ban đầu”.

Tỷ trọng bán hàng toàn cầu của Galaxy Z Flip và Fold 4 được tính là 4/6, so với các mẫu trước đây thì Fold tốt hơn. Tỷ trọng của Z flip 3 và Fold 3 là 3/7.

Đối với Galaxy Z Flip 4, màu Xám Graphite được yêu thích, còn ở các khu vực làn sóng Hàn Quốc mạnh mẽ như Đông Nam Á, màu tím lại áp đảo.

Đối với Galaxy Z Fold 4, tỉ trọng bán hàng các màu Xanh Titan, Đen Phantom, Kem Metallic là 4:4:2 , và các khu vực đều giống nhau.

Tính đến ngày 21.9, Samsung Điện tử đã ra mắt Galaxy Z Flip và Fold 4 tại 127 quốc gia chính như Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Nam Mỹ…

Galaxy Z Flip 4 và Fold 4 dự kiến sẽ kết thúc ra mắt trên toàn cầu sau ngày 29/9 tới tại Nhật Bản, và tháng 11 tại một số quốc gia Trung Đông, châu Phi.