Parfums Christian Dior đã bổ nhiệm Rihanna làm đại sứ mới của J'Adore, trong mối quan hệ hợp tác mới nhất của LVMH với ca sĩ kiêm ngôi sao mang tính biểu tượng.

“Trở thành gương mặt đại diện mới của J'Adore vừa là vinh dự vừa là sứ mệnh. Mùi hương mà tôi đã biết và yêu thích từ rất lâu này có ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ. Tôi đặc biệt mong muốn được tham gia cuộc phiêu lưu này và đóng góp cho J’Adore thông qua thế giới, câu chuyện, cội nguồn của tôi, cũng như sự sáng tạo và sự nữ tính của chính tôi”, Rihanna nhấn mạnh.


Được phát triển bởi bậc thầy nước hoa Calice Becker, J'Adore được ra mắt vào năm 1999 và ngay lập tức tạo ấn tượng cho người tiêu dùng với hương cam và dầu hoa cam cùng kiểu chai hình giọt nước do Herve Van der Straeten thiết kế. Trong những năm gần đây, đại sứ của J’Adore là nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Charlize Theron .

Nước hoa này “là loại nước hoa của một người phụ nữ mạnh mẽ, tự do và độc lập, gắn liền với câu chuyện cá nhân của Rihanna, câu chuyện mà cô ấy đã tạo nên của riêng mình, sử dụng sản phẩm như một biểu tượng của sự táo bạo và quyến rũ,” Parfums Christian Dior, một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp thuộc tập đoàn LVMH, thêm vào.

Rihanna, 36 tuổi, sinh ra ở Barbados, lần đầu tiên phát triển một loạt nước hoa của riêng mình bắt đầu từ năm 2011, mặc dù không có loại nào trong số đó tạo được tác động lớn trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhãn hiệu trang điểm Fenty Beauty của cô đã rất thành công và được cấp vốn bởi Kendo Brands của LVMH.

Năm 2019, cô cũng ra mắt Fenty với tư cách là một thương hiệu thời trang, một lần nữa được LVMH tài trợ. Tuy nhiên, sau khi không thu hút được lực kéo, công ty này cuối cùng đã phải đóng cửa trong thời kỳ đại dịch. Điều đó cho thấy, nhãn hiệu đồ lót Savage X Fenty của cô đã trở thành một liên doanh thương mại lớn và được tài trợ một phần bởi phương tiện đầu tư trong tập đoàn LVMH lớn hơn.

FN