Apple đã giới thiệu Beats Solo Buds vào tháng 4 nhưng không cung cấp cho người hâm mộ ngày ra mắt thực tế. Rất may, điều đó không còn xảy ra nữa, vì gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đã tiết lộ trong tuần này rằng Beats Solo Buds sẽ lên kệ vào ngày 20 tháng 6.

Trên thực tế, khách hàng có thể đặt mua Beats Solo Buds bắt đầu từ ngày 18 tháng 6 với giá 79,99 USD, nhưng phải hai ngày sau mới giao hàng. Điều đáng nói là tai nghe sẽ có bốn màu: Đen, Xám, Tím và Đỏ.

Beats Solo Buds có chip Beats tùy chỉnh bên trong giúp việc ghép nối chúng trên iOS và Android chỉ bằng một cú chạm dễ dàng hơn nhiều. Tai nghe cũng có cả chức năng “tìm thiết bị của tôi” của Apple và Google.

Cả hai phía tai nghe đều có một nút cho phép người dùng điều khiển phát lại, trả lời cuộc gọi và bật Siri, nhưng sản phẩm cũng có thể được tùy chỉnh để cung cấp các mục đích sử dụng khác. Beats Solo Buds hứa hẹn sẽ “giảm thiểu biến dạng vi mô trên đường cong tần số” nhờ thiết kế bộ chuyển đổi hai lớp.

Về thời lượng pin, Apple cho biết Beats Solo Buds sẽ cung cấp thời lượng phát lại lên tới 18 giờ, điều này thật khó tin khi các tai nghe nhét tai tương tự cung cấp thời lượng pin khoảng 6-8 giờ.

Nhược điểm là Beats Solo Buds không đi kèm hộp sạc. Pin đi kèm với tai nghe không có pin, vì vậy bạn sẽ phải sạc pin theo cách truyền thống bằng cách cắm cáp USB-C vào hộp sau khi đặt tai nghe vào bên trong.

LoNg